Phí Phương Anh Trở Thành Quán Quân The Face 2016

Với 40,43% bình chọn, Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên. Khánh Ngân, Mai Ngô và Chúng Huyền Thanh là á quân.

 

 Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face 2016 hinh anh 29

Khoảnh khắc Phí Phương Anh đăng quang The Face.

  

 

Chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu khép lại với chiến thắng thuộc về Phí Phương Anh. Thí sinh đội Hồ Ngọc Hà nhận được 40,43% bình chọn. Giải thưởng hợp đồng đại diện hình ảnh cho nhà tài trợ thuộc về Lily Nguyễn và Mai Ngô. 

 

Trước đó, 4 chiến binh - Mai Ngô, Khánh Ngân, Phí Phương Anh - lần lượt trải qua 3 phần thi gồm Tương tác với màn hình, Hùng biện và Khiêu vũ nghệ thuật, thông qua đó thể hiện thông điệp sản phẩm.

 

Ở phần thi hùng biện, câu trả lời của Phí Phương Anh được đa số khán giả đánh giá là súc tích và thông minh nhất. Với câu hỏi "Theo bạn, đại sứ thương hiệu cần thay đổi phong cách cá nhân để phù hợp với thương hiệu?", cô nói: "Nếu thay đổi, bạn cần phải thay đổi thông minh. Nếu có thương hiệu tóc mời mình, tôi có thể nuôi tóc dài nhưng vẫn hợp với cá tính của mình. Trong cuộc sống cũng như công việc, chúng ta luôn cần sự thay đổi để thích nghi nhưng không được đánh mất mình". 

 

Tuy nhiên, việc MC Thành Trung nhầm lẫn trình tự thi của thí sinh, dẫn đến câu hỏi dành cho Phương Anh bị lộ trước. Một số khán giả nghi ngờ Phương Anh được ưu ái.

 

Trong khi đó, hai phần thi còn lại chưa đủ sức thuyết phục, nhất là phần thi khiêu vũ. Qua từng màn trình diễn, khán giả chưa hiểu thông điệp sản phẩm thể hiện ở chỗ nào bởi sự tương tác giữa người mẫu và sản phẩm quá mờ nhạt.

Nguồn: Sưu tầm